น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะอีแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว #กำหนดคลอด29สิงหาคม

ถ้ายังไม่ออกป้าหมอจะกระตุ้นแล้วนะ55555

น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะอีแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว
#กำหนดคลอด29สิงหาคม
26 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้น2รอบแล้วค่ะ ตอนนี้41wแล้ว วันจันทร์29 แอดมินเร่งคลอดปากมดลูกเปิด1เซนไม่ยอมเปิดเพิ่มเลย ถ้าไม่ออกต้องผ่าแล้วค่ะ 🤣🤣

2y ago

บ้านนี้กระตุ้น2รอบน้องไม่ยอมออก รอบ3หมอนัดให้นอน รพ. โดนยาเร่งคลอดถึงออกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหา ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ ถ้าพรุ้งนี้ไม่ออก กระตุ้นคลอดวันจันทร์30 อยากให้น้องออกแล้ว💝♥️

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ 27ส.ค แต่น้องเงียบมากไม่มีอาการไรเลย ดิ้นอย่างเดียว วันอังคารเตรียมกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

26 สิงหา เงียบอยู่เลยค่ะ ไปหาหมอตรวจภายในหมอกระตุ้นให้ ถ้ายังไม่คลอดอาทิตย์ต้องผ่าแล้วค่ะ 😫😫

กำหนด28 สิงหาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย วันพฤหัสที่แล้วหมอ กระตุ้นให้แล้วแต่น้องก็ยังเงียบค่ะ🙂

38 5 บ้านนี้ก็เงียบมากๆเลยค่า ของเพื่อนๆ แตกกันตั้งแต่ 37-38 ละ บ้านนี้จะ 39 แล้ว เงียบมากค่ะ 🥺🥺

2y ago

เหมือนกันคะ38+4เงียบมากคนอื่นเค้าย้ายทีมกันหมดล่ะบ้านนี้เงียบมากอยากเจอแล้ว

บ้านนี้ 40 วีค วันนี้ค่ะ พรุ่งนี้ป้าหมอนัดคุยเรื่องแผนการคลอด ไม่รู้จะได้คลอดเลยรึเปล่า

บ้านนี้39+2 เงียบเหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมาก วันที่1กันยายน คุณหมอนัดเร่งคลอดค่ะ☺️

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้นิ่งไม่มีอาการอะไรเลยอยากให้ออกแย่เเล้วคะ 🥹🙂🙂

บ้านนี้กำหนดคลอด29สิงหาคมแอบแตกก่อนเมื่อวาน26สิงหาคนแข็งแรงดีจร้าาา