น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะอีแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว #กำหนดคลอด29สิงหาคม

ถ้ายังไม่ออกป้าหมอจะกระตุ้นแล้วนะ55555

น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะอีแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว
#กำหนดคลอด29สิงหาคม
26 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่าบ้านนี้กำหนด 30สิงหา น้องเงียบมากๆ อยากแตกละจ้า 😂😂😂

บ้านนี้ 41+2 ค่ะ หมอนัดเร่ง ฉีดยาเร่งอยู่ประมาณ 4 ชม. น้องก็ออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้ 38+4 แล้วก็ยังเงียบเหมือนกัน ดิ้นแรงดิ้นดี แรงดีไม่มีตกเลย 🤣

30สิงหา ยังเงียบอยู่เลยงับ มีแต่เจ็บหลอกหน่วงท้องรอจนท้อแล้ว🤣💖

ของเราเลยกำหนด6วัน หมอนัดกระตุ้นแต่ว่าเจ็บคลอดก่อน 40 6สัปดาห์

บ้านนี้38+4 ตามลูกทุกวิถีทาง แล้วค่ะ อยากเจอลูกจะแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้ก๊กำหนดคลอด29สิงหาเหมือนกันจ้า ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้แตกแล้วจ้า 29สิหาเหมือนกันค่ะ แตกจริง26สิงหา

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะกระตุ้นแล้วก็ยังไม่เจ็บเลย

31 สิงหา เงียบเหมือนกันค่ะ รอจนรู้สึกจะงอนลูกเเล้ว555

2y ago

เหมือนกันเลยแม่5555 มีมูกแต่ก้ไม่ปวดท้องไม่มีเลือดโอ้ย555