น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะอีแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว #กำหนดคลอด29สิงหาคม

ถ้ายังไม่ออกป้าหมอจะกระตุ้นแล้วนะ55555

น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะอีแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว
#กำหนดคลอด29สิงหาคม
26 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ 27ส.ค แต่น้องเงียบมากไม่มีอาการไรเลย ดิ้นอย่างเดียว วันอังคารเตรียมกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ