น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะอีแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว #กำหนดคลอด29สิงหาคม

ถ้ายังไม่ออกป้าหมอจะกระตุ้นแล้วนะ55555

น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะอีแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว
#กำหนดคลอด29สิงหาคม
26 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2 เงียบเหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมาก วันที่1กันยายน คุณหมอนัดเร่งคลอดค่ะ☺️