น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะอีแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว #กำหนดคลอด29สิงหาคม

ถ้ายังไม่ออกป้าหมอจะกระตุ้นแล้วนะ55555

น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะอีแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว
#กำหนดคลอด29สิงหาคม
26 ตอบกลับ

38 5 บ้านนี้ก็เงียบมากๆเลยค่า ของเพื่อนๆ แตกกันตั้งแต่ 37-38 ละ บ้านนี้จะ 39 แล้ว เงียบมากค่ะ 🥺🥺

2y ago

เหมือนกันคะ38+4เงียบมากคนอื่นเค้าย้ายทีมกันหมดล่ะบ้านนี้เงียบมากอยากเจอแล้ว