ไป ตจว./ต่างประเทศ เตรียมขวดนม นมยังไงคะ

ถ้ามีแพลนไปต่างประเทศ แม่ๆเตรียมขวดนม นมาต้อกไปกันยังไงบ้างคะ ต้องนึ่งและแพคใส่ขวดยังไง และล้างทำความสะอาดยังไงคะ ช่วยแชร์​หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาไปได้แต่ของใช้ค่ะแต่ถ้าเปนพวกของเหลวเค้าจะไม่ให้เอาขึ้นค่ะ