สอบถามค่ะ แม่ๆท้องแรก ดูแลครรภ์ยังไงบ้างค่ะ

ช่วยแชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นกินผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อลูกเยอะๆค่ะ อะโวคาโด้ แก้วมังกร ขนุน กล้วย แอปเปิล อินทผาลัม ถ้าอยากกินอะไรก็กินไปเลยค่ะแม่หมูทะบ้านนี้จัดบ่อย อิอิ