เล่นได้หรือยังคะแม่ๆ

ถ้าน้องได้3เดือน สามารถเอาลงเล่นน้ำได้ไหมคะ ไม่ใช่น้ำสระหรือทะเลน่ะคะ สระน้ำเป่าลมที่บ้านคะ แล้วเล่นได้นานไหมคะ แม่ๆบ้านไหนให้ลูกเล่นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เล่นได้คะ ควรอยู่ใกล้ชิดมากๆ ใส่ห่วงยางที่คอน้อง เล่น5นาทีพอจ้า

5y ago

คะแม่ ขอบคุณคะ