ถ้าน้องได้ 1 ขวบแล้ว สามารถเสริมนมกล่อง UHT แบบไหนค่ะ

ตอนนี้น้องใกล้จะ 10 เดือนแล้ว แม่เลยอยากหาข้อมูลว่า ถ้าน้องได้ 1 ขวบแล้วสามารถเสริมนมกล่อง UHT ให้น้องทานได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้14เดือนแม่ให้กินของเจนไอค่ะ.. ไม่ปวดท้องบิด ลองปรับดูนะค่ะแม่ สังเกตอึลูกเป็นสำคัญ ถ้าถ่ายปกติก็โอเคแล้วค่ะ