ตัวเหลืองคลอดได้3วัน

ถ้าน้องตัวเหลืองแล้วต้องอบนี้อยากทราบว่าใช้เวลาอบน้องกี่วันคะ..ขอประสบการณ์หน่อยคะไม่อยากห่างลูกนานเลยคะ

ตัวเหลืองคลอดได้3วัน
27 ตอบกลับ

เอานำ้ต้มสุขแล้วให้ลูกทานนะคะตอนเช้าก็เอาลูกไปตากแดดช่วยได้เยอะคะ

พาเดินเล่นนอกบ้านช่วงเช้าๆค่ะ ไปตากแดดอ่อนๆค่ะ แดดที่ม่เกิน8โมงเช้าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแล้วก็เป็นกำลังใจให้น้องออกจากตู้อบไวๆนะคะ

2-3 วันแล้วแต่ผลเลือดคะ ถ้าค่าตัวเหลืองดีขึ้นก็กลับบ้านได้

ตัวเหลืองส่องไฟค่ะ1-3วันหรือจนกว่าค่าตัวเหลืองจะลดลงค่ะ

ให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ แ้วจะดีขึ้น บ้านนี้อบเกือบอาทิตย์

ขอให้แค่1-2พอคะภาวะนาอย่าให้เกินนั้นเลยแม่ใจจะขาดคะ

แล้วแต่บางคนค่ะ แต่ไม่นานนะคะ ส่วนใหญ่ก็ 1-2 วัน

ของเรา 2 วันค่ะ ร้องไห้ตลอดคิดถึงลูก

แก้มน่าหยิกสุดๆๆ...😍