ตัวเหลืองคลอดได้3วัน

ถ้าน้องตัวเหลืองแล้วต้องอบนี้อยากทราบว่าใช้เวลาอบน้องกี่วันคะ..ขอประสบการณ์หน่อยคะไม่อยากห่างลูกนานเลยคะ

ตัวเหลืองคลอดได้3วัน
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 วันค่ะ

บ้านนี้ 2 วันค่ะ

บ้านนี้3 วันคะ

2วันคะ

พาลูกตากแดดยามเช้าด้วยจ้า

ออกจากรพ อาบเเดดเช้าทุกๆเช้าน่ะค่ะทเปนวิตตามินให้น้องเเละตัวเหลืองจะหายเร้วค่ะ คนโบรานทำกันเเละส่วนตัวก้ทำบ่อยค่ะตอนลุกเพิ่งคลอด

2วัน ส่องไฟ เจาะเลือดสงสารลูกมากเลยคะ