ตัวเหลืองคลอดได้3วัน

ถ้าน้องตัวเหลืองแล้วต้องอบนี้อยากทราบว่าใช้เวลาอบน้องกี่วันคะ..ขอประสบการณ์หน่อยคะไม่อยากห่างลูกนานเลยคะ

ตัวเหลืองคลอดได้3วัน
27 ตอบกลับ

ของเราคลอดน้องธรรมชาติ น้ำหนักแรกเกิด3,290กรัม แต่มีตัวเหลือง อยู่ในตู้อบ4วันค่ะ เอาออกมากินนมแม่เป็นเวลา แล้วก็เข้าไปใหม่ ทำจนกว่าผลเลือดจะดีค่ะ ของคุณแม่ก็น่าจะประมาณนี้นะคะ บอกไม่ได้ว่ากี่วัน ขึ้นอยู่กับตัวน้องค่ะ

ถ้าน้องตัวเหลือไม่เยอะก็หน้าจะไม่เกินอาทิตย์ค่ะถ้าต้องพาน้องรับแสงแดดตอนเช้าทุกวันค่ะบ้านนี้ทำทุกวันค่ะจนวันนี้น้องได้1เดือน18วันค่ะยังทำอยู่ค้ะ

บ้านนี้ส่องไฟเหมือนกันค่ะ1คืนให้น้องทานนมแม่เยอะๆน้องจะได้ถ่ายเอาสารสีเหลืองออกมาพอค่าเลือดปกติก็กลับบ้านได้ค่ะ

ลูกเราตัวเหลืองทั้ง2คนค่ะ หมอให้ส่องไฟไม่มีวี่แววว่าจะดีขึ้นเลย ดีกว่าส่องไฟคือตาแดดตอนเช้ามากกว่าค่ะก่อน10โมงค่ะ

คุณแม่พยายามให้น้องเข้าเต้าทุก2ชั่วโมงค่ะนมแม่ช่วยลดค่าตัวเหลืองของลูกได้ค่ะหรือจะถี่กว่า2ชั่วโมงได้ยิ่งดีค่ะ

ได้ออกจากส่องไฟแล้วจร้าแต่ดันมีปอดติดเชื้อต้องให้ยาฆ่าเชื้ออีก2วันได้กลับบ้านจร้าขอบคุนทุกคอมเม้นนะคะ

บ้านนี้ก็เหลืองค่ะ แต่ไม่ได้อบ ไม่ได้ส่องไฟค่ะ แต่หมอนัดเจาะเลือดบ่อยมาก ห่วงลูกเหมือนกันค่ะ

ให้กินนมแม่ให้มากที่สุดค่ะ..บ้านนี้ก็ตัวเหลือง​เหมือน​กันแต่น้องกินนมแม่.เลยไม่ได้เข้าตู้อบ

คนแรก ตัวเหลือง เวียนเข้าออกโรงบาลบ่อยมาก คน 2 มา หมอให้กินนมชง กับนมแม่ ตัวไม่เหลืองเลยค่ะ

5y ago

ใช่คะ เพราะตอนเราคลอดน้ำนมเรายังมีไม่มากพอ หรือมีมากลูกก็ตัวเหลืองยุดี ให้กินนมชงด้วย จะได้อึบ่อยค่าเหลืองก็ลดด้วย

ตอนนี้ขอแค่เลือดที่เพาะผ่านไม่ติดขัดไรก็พอแล้วคะอยากเอาลูกกลับบเานแล้ว