แม่ที่คลอดลูกแล้วต้องไปทำงานมีปัญหาเรื่องน้ำนมลูกที่ไหลเลอะเทอะมั้ยคะ จัดการยังไง

ถ้าทำงานบริการอาหารที่ต้องเรียบร้อย น้ำนมจะไม่เลอะเทอะเสียผ้าหรอคะสงสัย ทางนี้กำหนดคลอดสิงหา คิดว่ารอฟื้นตัวคงต้องไปทำงานเลย

2 ตอบกลับ

แผ่นซับน้ำนมช่วยได้ค่ะ

แผ่นซับน้ำนมค่ะ