ความดันสูง

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านไหนที่ตั้งครรภ์แล้ว ความดันสูงกันบ้างไหมค่ะ.แล้วมีผลยังไง จัดการยังไง.คลอดทารกแล้วเด็กปกติไหมค่ะมีผลต่อแม่มากน้อยแค่ไหนตอนนี้กังวลมากค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ความดันสูงค่ะ ตอนคลอดน้อง หมอจึงแนะนำให้ผ่า ไม่ยอมให้คลอดเองเพราะเสี่ยงกับคุณแม่ค่ะ อาจถึงช็อกได้ พอคลอดน้องออกมาความดันแม่ก็ปกติจ่า