มุม

สามีไม่ทำการบ้านแม่ๆทำยังไงค้ะ จัดการยังไง คิดว่าเขามีคนอื่นไหมน้อยใจไหม จัดการตัวเองยังไงค้ะ

2 ตอบกลับ

สามีเราตั้งแต่รู้ว่าเราท้องไม่ทำเลยค่ะ เพราะเป็นลูกคนแรกเขากลัวลูกจะเป็นอันตรายค่ะจนตอนนี้คลอดแล้วก็กลับมาทำการบ้านปกติแล้วค่ะ😁😁

ขอเราทำทุกวัน เหมือนไม่ท้อง😂