ยาเร่งคลอด

ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วเรายังไม่คลอด หมอนัดไปตอน40+1วีคเพื่อให้ยากระตุ้น แต่เราไม่อยากกระตุ้นทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ฝากท้องกับโรงพยาบาลเอกชนสามารถแจ้งหมอขอผ่าคลอดได้เลยค่ะ แต่ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐหมอจะให้ยาเร่งคลอดก่อนค่ะถ้าคลอดไม่ได้จริงๆถึงจะผ่าคลอดให้

บ้านนี้ 40+1 คะ 23 หมอนัด ถ้าหมอเร่งคลอดก็ยอมคะ เพราะอึดอัดมาก

3y ago

อาทิตก่อนหมอบอกนน.ลูกไม่ขึ้นด้วย กลัวรกเสื่อม เจอกันรอบนี้หมอบอกจะให้คลอดน่า ก็มีแอบกลัวๆยาเร่ง ลูกคนแรกคลอดเอง37+2