ยาเร่งคลอด

ตอนนี้ท้อง 40+1 หมอกระตุ้นปากมดลูกไป แล้วปวดท้องถี่ทุกวันเลย อันนี้ถ้าเราบอกหมอตอนนี้ว่าอยากผ่าคลอดได้ไหมค่ะ กลัวจะไม่มีเเรงเบ่ง เพราะแค่นี้ก่ปวดท้องมากไปเเล้ว แล้วจะโดนยาเร่งคลอดไหมค่ะ น้องกลับหัวเเล้ว

1 ตอบกลับ

รัฐไม่ผ่าให้คะ ถ้าไม่มีความเสี่ยง เอกชน สามารถเลือกได้ตามใจชอบ