ยาเร่งคลอด

ถ้าฝากคลินิคหมอฉีดยาเร่งคลอดไห้เสียประมานกี่บาทคะ

1 ตอบกลับ

ทำไมต้องให้หมอฉีดยาให้ละค่ะ ปล่อยเป็นตามธรรมชาติดีกว่านะค่ะ ถ้าถึงกำหนดจริง ๆ ยังไม่คลอด หมอก็จะพิจารณาเองละค่ะ

5y ago

ครบกำหนดแล้วค่ะแม่ หมอบอกถ้าไม่ฉีดก็ต้องผ่าเลยไม่อยากผ่าค่ะ😂