ยาเร่งคลอด

แม่ๆโดนยาเร่งคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ ส่วนเราหมอว่าถ้า40วีคยังไม่คลอดจะเร่งตอน41วีคให้ค่ะนานไปไม่รึกำลังพอดี

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แสดงว่าในระหว่าง38-39 วีค น้ำหนักน้องยังขึ้นดี รกยังไม่เสื่อม หรือน้ำคร่ำยังไม่น้อย หมอก็จะรอ 40 วีคก่อนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ. 25นี้ก้จะคบกำหนดแล้วอยากเจอมากค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️