การดูแลตัวเองของหญิงตั้งครรภ์ อายุเกิน 30 ปี กับ น้อยกว่า 30 ปี มีความแตกต่างกันหรือไม่คะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องลูกคนแรกตอนอายุน้อยกว่า 30 ปี และท้องลูกคนที่สองตอนอายุมากกว่า 30 ปี ส่วนตัวก็ดูแลตัวเองเหมือนกันทั้ง2ท้องนะคะ เพียงแต่ท้องที่ 2 จะเหนื่อยกว่า อาจเป็นเพราะแพ้ท้องหนักกว่าและอายุที่มากขึ้นค่ะ