2ขีดจาง

ถ้าตรวจแบบนี้จะตั้งครรภ์​ไหมคะ​ ตรวจตอนบ่าย​ ประจำเดือนขาดประมาน10วันคะ

2ขีดจาง
99 ตอบกลับ

ท้องค่ะเล็บลบสีออกด้วยนะค่ะเป้นเคมีหมอจะด่าเอา

ท้องค่ะควรไปฝากครรภ์จะได้คำแนะนำดีๆจากหมอค่ะ

นี้ก็สองขีดจางๆ ตอนนี้5เดือนแลัวครับ

ท้องค้ะ ถ้าอยากไห้แน่ใจตรวจตอนเช้าค้ะ

จะตรวจตอนไหนถ้าขึ้น2ขีดยังใงก็ท้อง

ถ้าขึ้นสองขีดไงก้เปอเซนท้องแต่นอนคะ

ตั้งครรภ์ค่า ของเราจางกว่านี้อัก

แบบเดียวกันค่ะตอนนี้ไกล้คลอดล่ะจ้า

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ ท้องได้6Wแล้ว

ท้องคะแม่ แม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ