มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

ประจำเดือนขาดประมาน10วันลองตรวจดูเมื่อเช้ามีขีดจางๆไม่เต็มขีดแบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

มีสิทธิ์ท้องไหมคะ
25 ตอบกลับ

ปกติขาดไป 1-2 วันก็ตรวจเจอเลยนะคะ 2 ขีดแบบเข้มๆ ลองใช้ของยี่ห้ออื่นที่ผลตรวจแม่นยำกว่า แท่งละ 100 กว่าบาท หรือไม่ก็รออีกสัก 4-5 วัน ถ้าปจด.ไม่มาก็ตรวจซ้ำค่ะ

พยายามซูมดูเท่าไหร่ก็ไม่เห็นขีด ถ้าท้อง จะต้องมี 2 ขีด จะขีดเข้มหรือจาง ก็คือท้อง ไว้ลองตรวจใหม่อีกสักสัปดาห์นะค่ะ

ของเราประจำเดือนหายไป 7-8 วันขึ้น 2 ขีด ชัดมากแบบของแม่ลองหลายๆอันเลยค่ะ

อีกสักอาทิตย์ตรวจซ้ำอีกทีค่ะ อาจจะท้องแต่ยังไม่ขึ้นหรือไม่ชัด

สินเดือนลองตรวจดูใหม่นะคะ อาจจะยังไม่ขึ้น ของเราก็เป็นแบบนี้

ขีดที่สองเหมือนเห็นแค่นิดเดียวน่ะค่ะรองตรวจดูอีก 4-5วันค่ะ

มองไม่เห็นอีกขีดค่ะแม่ ถ้ายังไงอีก 2-3 วันตรวจใหม่นะคะ

ไม่น่าจะท้องค่ะ ลองตรวจใหม่ ใช้ปัสสาวะแรกตอนเช้าค่ะ

ของเราไม่มา​ 5 วัน​ ขึ้น​ 2 ขีดชัดเจนมากค่ะ

รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ