ตรวจไข่ตก ขึ้น 2 ขีดจาง หมายความว่ายังไงคะ ??

ควรตรวจต่อไปอีกจนกว่าสีจะเข้ม ไหมคะ ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

2ขีดจางไข่ยังไม่ตกแต่ใกล้แล้วค่ะควรตรวจต่อค่ะบ้านนี้นับวันไข่ตกแรกๆตรวจขึ้น2ขีดจางนึกว่าไข่ตกรีบทำภารกิจสุดท้ายไม่เป็นผลพอเดือนที่3ตรวจเรื่อยๆตั้งแต่13เม.ย.มาตกจิงๆช่วง19-20เม.ย.ค่ะ

ต้อง2ขีดเข้มเท่ากัน ก็ปั่มปั้มได้เลยค่ะ บ้านนี้มีน้องได้ก็เพราะที่ตรวจวันไข่ตกนี่แหละค่ะ ปล่อยปุ๊บติดปั๊บ

ของเราตรวจไข่ตก บ้างคนบอกไข่ตกแล้ว บ้างคนบอกไข่ยังไม่ตกค่ะ เพราะว่ายังเข้มไม่พอค่ะ

ถ้าช่วงพีค(ช่วงไข่ตก)เทสจะเข้มเท่ากันทั้ง2ขีด,ขีดเทสเข้มกว่าขีดคอนโทลแบบนี้ค่ะ

ใช่ค่ะแม่ๆ ชัวร์สุดคือ สองขีดเข้มเท่ากันค่ะ

ถ้าอยากให้ชัวร์ลองตรวจอีกรอบค่ะ

ไข้จะตกภายใน24 ชม.