ตรวจเลือดสามี

ถ้าตรวจเลือดสามีรพ.รัฐมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ ?

32 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อมีสิทประกันสังคมเสีย 100 บาทค่ะ (โรงบาลรัฐ)

บ้านนี้เจาะเลือดสามีฟรี แม่ก็ใช้สิทธิ ปกส ฝากฟรี

บ้านนี้ฟรีค่ะเพราะใช้สิทธิของแม่(รพ.เอกชน)

บ้านนี้พ่อใช้สิทธิประกันสังคมเสีย800ค่ะ

บ้านนี้พ่อใช้สิทธิ์ประกันสังคมเสีย180คะ

ของพ่อบ้านนี้รพ.รัฐเจาะเลือดเสีย300ค่ะ

บ้านนี้โดนไปคนละ1500ค่ะโรงพยาบาลรัฐ

บ้านนี้สิทธิบัตรทอง ฟรีค่ะ

ของเราฟรี รพ.อำเภอ ใกล้บ้าน

บ้านนี้ของคุณพ่อโดนไป960