ผ่าคลอด 37 สัปดาห์ มีความเสี่ยงอะไรบ้าง

ถ้าจะผ่าคลอด 37 w จะเสี่ยงอะไรไหมค่ะ เพราะเราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ระงับมาแล้ว 1 อาทิตย์ ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วค่ะ ปอดน้องทำงานเต็มที่หรือยัง ขอประสบการณ์คุณแม่ที่ผ่าคลอดช่วงสัปดาห์ 37 หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 36 w พอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังคะบ้านนี้ผ่าคลอด37w2พอน้องคลอดออกมาเหมือนปอดน้องไม่แข็งแรงพออยู่ได้เดือนกว่าปอดติดเชื้อรักษาเป็นเดือนๆๆไม่หายเสียชีวิต2เดือนคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ