37+1 w หาท่านั่งท่านอนได้ยากมาก

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้องนอนตะแคงซ้ายขวาอย่างเดียวค่ะ จะนั่งจะลุกทีก็ปวดไปหมดอายุครรภ์36+1w นอนหงายไม่ได้แล้วหายใจไม่ออก นั่งก็นั่งไม่ได้นานๆค่ะ ปวดหลัง

เรา 36 วีควันนี้ เริ่มรู้สึกเหมือนกันค่ะ นอนหงายก็หนักท้อง นอนตะแคงลูกก็ดิ้นจนมันดันกะพื้นเตียงดุ๊บๆๆๆ

4y ago

เหมือนกันเลยแม่ ตะแคงนี่ดิ้นแรงมากกกก ไม่รู้จะนอนท่าไหนแล้ววว

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆจ้าจะได้เห็นหน้าตัวน้อยแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้39w1d พร้อมแตกมาค่ะตอนนี้😂

ต้องอดทนอย่างเดียวค่ะ