ปากมดลูกเปิด 1 เซน

วันนี้ไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ อยากทราบว่าภายในอาทิตย์นี้น้องจะแตกมั้ย อายุครรภ์ 37+1.ค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน31วีคเปิด1เซน โดนระงับ อยู่ได้ถึง34วีคเปิด3เซนไม่ระงับแล่วฮะ โดนแอดมิทเมื่อคืน แต่แอดมิทตั้งแต่3ทุ่มยันตอนนี้เท่าเดืมอยากร้องไห้แม่

1y ago

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะคุณแม่

เปิดเกือบ3เซ็นแอดมิด2วันตอนนี้กับมารอที่บ้านแล้วคะน้องไม่ออกหมอยังไม่ให้ยาเร่ง 38+4 week 😂

1y ago

ตอนนี้มีอาการไหมคะคุณแม่

39+1เปิด1เซนเหมือนกันคะยังเงียบอยู่เลย ปวดแค่เหมือนประจำเดือนยังชิวๆอยู่😁

1y ago

ใช่ค่ะคุณแม่🤣

บ้านนี้ 37+2 เปิด1 เซนตอน36+6 ยังเงียบยุเลยค่ะ ผ่ายมา3 วันเเล้ว

1y ago

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันจ้าคุณแม่ รอลุ้น💓

ปกติถ้าเปิดแล้ว ภายใน1-2วันก็คลอดนะคะ ยกเว้นโดนยาระงับ

1y ago

ตอนนี้รอดูอาการอยู่จ้า ยังเงียบๆอยู่เลย

ของแม่37+4เปิด3เซนตั้งแต่35+4

1y ago

ไม่มีค่ะแม่ตอนนี้38แล้ว

อาการเป็นไงคะตอนไปหาหมอ

1y ago

ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่