มีความรู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมาแต่ไม่เยอะ

ตอนนี้ท้องได้ครบ 37 w พอดีค่ะ นั่งกินข้าวอยู่พอกินข้าวเสร็จลุกขึ้นแล้วรู้สึกว่ามีน้ำไหลแต่ไม่เยอะ แต่กลั้นไม่ได้ แบบนี้เค้าเรียกว่าน้ำอะไรคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำจ้าถ้ากลั้นไม่ได้แม่ไปโรงบาลดีกว่าน้า