สอบถามหน่อยค่ะ

คือมีอาการปวดท้องน้อยเป็นบางครั้งด้วยค่ะและเจ็บหัวนมด้วย ฉี่เป็นสีส้มๆแดงๆหน่อยอ่ะค่ะ แต่ไม่เข้มนะคะ กลัวว่าจะเป็นอะไร

สอบถามหน่อยค่ะ
30 ตอบกลับ

อาการปวดท้องน้อย ช่วงแรกของการตั้งครรภ์ คือมดลูกกำลังจะขยายตัวค่ะนี่ก็เป็นเหมือนกันเป็นปกติค่ะแม่ เจ็บหัวนมคือฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ฉี่เราปกติดีแค่เจ็บท้องน้อยเจ็บนมจามบ่อยๆตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ขีดคือท้อง ปวดท้องน้อยคือมดลูกขยายตัว ฉี่สีส้มแดงๆเพราะกินน้ำน้อยค่ะ

ข้างกล่องเขียนบอกอยู่ค่ะ อาการปกติคนท้องซึ่งแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ชัดเเจ๋วขนาดนี้ 5-6 w ได้เเล้วมั๊ง

เราก้อมีอาการปวดท้องน้อยปวดจิ๊ดๆ เป็นพักๆ

ไปหาหมอน่ะคะ คุณแม่ ไปเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ

lllllll ต้องขึ้นกี่ขีดถึงมั่นใจว่าท้องจ้า 😂

โอ้ยข้างกล่องเขาไม่เขียนบอกหรอค่ะ

ถามเอาฮาปะหนิขึ้นสองขีดขนาดนั้น