สอบถามหน่อยค่ะ

คือมีอาการปวดท้องน้อยเป็นบางครั้งด้วยค่ะและเจ็บหัวนมด้วย ฉี่เป็นสีส้มๆแดงๆหน่อยอ่ะค่ะ แต่ไม่เข้มนะคะ กลัวว่าจะเป็นอะไร

สอบถามหน่อยค่ะ
30 ตอบกลับ

ขึ้น2ขีด คือท้อง ขึ้น1ขีด คือไม่ท้อง

2ขีดคือท้องจ้าจะเข้มหรือจางก็ท้อง

2ขีด=ท้อง ตามคู่มือข้างกล่องเลยค่ะ

ไม่ท้องค่ะ 3ขีดค่ะ เห้อออออ

ท้องจร้าคุณแม่ ตอบเอาคะแนน

ท้องค่า ชัดมากค่ะแม่

ชัดขนาดนั้น 🤦🏻‍♀️

ปกติของคนท้องจ้า

ลองไปหาหมอนะค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ