ฝากครรภ์​

ถ้า​เรามาทำธุระต่างจังหวัด​ ละไปฝากที่​ รพ​ ไก้ล ที่พักได้ไหม๊​ ละวันที่เขานัดเป้นวันที่3​ ละที่นี้ฝาก​ จัน​ อังคาร​ จะทำไง​ บอกหน่อยยย

1 ตอบกลับ

ขอคำถามใหม่อีกรอบคะ

5y ago

ถ้ามาเร่นกะเพื่อนละไม่ได้กลับ​ ละฝ่ากที่​ รพ​ ไก้ลที่พักได้ไหมค่ะ​