ขับถ่ายไม่ออก

ถ่ายไม่ออก​.2,3วันถ่ายครั้ง​ ท้องแรกด้วยคะ​ คุณ​แม่ๆมีประสบการณ์​แนะนำด้วยคะ​ เพิ่งจะได้9สัปดาห์​เองคะ.ไม่กล้ากินอะไรมากกลัวจะมีผลกระทบ​ต่อ​ลูกคะ.ผลไม้หรืออาหาร.นม.อะไรดีคะ

1 ตอบกลับ

โยเกิร์ต หรือผลไม้ค่ะแม่เช่นมะละกอสุก