คำแนะนำจากแม่ๆ

ท้อง17สัปดาห์ มีอาการเหมือนท้องผูก ขับถ่ายไม่ออก ขอคำแนะนำหน่อยค๊าแม่ๆ🥰🥰 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้าพยายามแล้วก็ใช้ Fiber ช่วยได้ค่ะ อันนี้คุณหมอแนะนำมานะคะ - Mucilin รสส้ม - Lactis

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

กินผัก ผลไม้ ดื่นน้ำเยอะๆค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ