นม ดัชมิลล์ โปรแลค ถ้าท้องอยู่สามารถทานได้ไหมคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

คุณ​แม่ตั้งครรภ์​สมารถทานนม ดัชมิลล์ โปรแลค ตัวนี้ได้ใหมค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นม ดัชมิลล์ โปรแลค ถ้าท้องอยู่สามารถทานได้ไหมคะ จะเป็นอะไรไหมคะ
10 ตอบกลับ

ดัชมิลล์ โปรแลค ดื่มได้ค่ะ แต่หากไม่รู้จะทานนมแบบไหนได้บ้าง ลองอ่านเพิ่มได้ที่นี่ค่ะ https://th.theasianparent.com/maternal-milk-for-pregnant

ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นนมเฉพาะ คุณแม่ตั้งครรภ์ ก็จะดีมากๆค่ะ

แม่ท้องดื่มได้ค่ะ แต่เลือกให้หลากหลายจะดีกว่านะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ควรทานสลับกับนมชนิดอื่นๆ ด้วยนะคะ

ดัชมิลล์ โปรแลค คุณแม่ทานได้ปกติเลยค่ะ

ทานได้ค่า ทานให้หลากหลายนะค่ะ

ได้ค่ะ ทานสลับกับตัวอื่นนะคะ

แม่ดื่มได้ค่ะ

ดื่มได้ค่ะ

ได้ค่ะ