เปลี่ยนนมให้ลูกเป็นสูตร 2น้องถ่ายเหลวถ่ายบ่อยวันล่ะ5-6ครั้งแต่ไม่ได้เป็นน้ำอย่างนี้น้องท้องเสียมั๊ย

ถ่ายเหลวแต่ไม่ได้เป็นน้ำยังเดียววันละ5-6ครั้งอย่างนี้น้องท้องเสียมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายเกิน 6 ครั้งต่อวัน ควรพาไปหาหมอค่ะ