ลูกถ่ายบ่อยวันละ5-6ครั้งแต่กินนมแม่อย่างเดียว

ลูกถ่ายบ่อยวันละ5-6ครั้งต่อวันถ่ายเป็นน้ำแกมมูกนิดหนึ่งเป็นสีเหลืองแต่ให่กินนมแม่อย่างเดียวไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไรจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะช่วยแชร์ประสบการด้วยค่ะช่วงนี้น้องไม่สบายได้กินยาแก้ไอน้ำมูกและยาฆ่าเชื้อจะเกียวกับกินยาหรือเปล่าหรือเกียวกับนมแม่

1 ตอบกลับ

ปกติค้า นมแม่ทำให้น้องขับถ่ายง่าย