ขอถาหน่อยค่ะเราผ่าคลอดมาได้5-6วันแร้วตอนแรกสีนำ้คาวปลาก็มีสีปกติดีแต่พอเมื่อวานก้อมีสีแดงสดออกมาแบบนี้คือตกเลือดหลังคลอดใช่ไหมไหลประมานวันละ2ครั้งได้แร้วอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะถ้าอยู่ดีๆน้ำคาวปลาสีแดงขึ้นอาจจะตกเลือดควรไปตรวจค่ะ แล้วก็คราวหลังถ้าลงรูปแบบนี้กดซ่อนรูปนิดนึงก็ดีนะคะแม่ ก่อนโพสจะมีให้เลือกอยู่ว่าเป็น เซนซิทีฟอิมเมจรึเปล่าค่ะ