แม่ๆค่ะ น้องจะ1เดือนแล้ว กินเอส26แล้วไม่ค่อยถ่าย กินตัวไหนแทนดีค่ะ แนะนำหน่อยจร้า

3 ตอบกลับ

ขอแนะนำเพิ่มเติมค่ะ หากเปลี่ยนยี่ห้อนมผงแล้ว น้องยังถ่ายยากอยู่ ให้ลองเปลี่ยนมาทานนมถั่วเหลืองหรือนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวดูนะคะ เพราะมีความเป็นไปได้ที่น้องอาจจะแพ้นมวัวค่ะ

แนะนำHi-Q super gold สูตร1นะคะ ลูกชายกินอยู่ ถ่ายง่ายมาก วันละ1-3ครั้ง น้องไม่ปวดท้องด้วยคะ

นมตระกูลเอนฟาก้อดีนะคะเหมาะสำหรับเด็กที่มัปัญหาเรื่องการขับถ่ายค่ะ