มีแม่ๆบ้านไหน มีน้องแล้วโชคดี ถูกหวยบ่อยๆบ้างไหมคะ

ถูกหวยบ่อยจนไม่อยากจะคลอดออกมาเลยยคะ

47 ตอบกลับ

ตอนท้องถูก3ครั้งค่ะพอคลอด​ก้อไม่​มีดวงเฉียดตลอด​😂แต่พอมาสัก8เดือน​น้องจับเบอร์​ให้ถูกค่ะแต่ถูก30บาทอยู่2ครั้งถูก100บาทอยู่1ครั้ง​ แต่นางจะให้โชคพ่อบ่อยกว่าบางที​ก้อถูก3ตัว​ตรง​ บางทีก้อ3ตัวโต๊​ด​ ส่วนเราถูก2ตัวก้อพอแล้ว​😂

บ้านนี้ค่าได้เกือบ2แสนได้จากการฝันว่ามีเด็กว่าท้องพอสักเดือนก้อท้องรอมาหลายปีมากตัดรังหข่ออกไปข้างนึงคิดว่าคงไม่มีลุกแล้วหมดหวังลุกมาตอนเดือนเกิดพ่อกับแม่มาเปนของขวัญ

บ้านนี้ ฝันแม่นฝันดีฝันบ่อย เล่าให้พ่อเราฟังพ่อก็ตีเลขให้ถูกตลอด และก็เล่าให้แฟนฟังแต่ก็ไม่เคยซื้อเลยค่ะ 55555 ออกตรงๆตลอดเลย มีขอหวยลูกฝันลูกให้หวยแต่ก็ไม่ซื้อ เออจริงๆ 😂😅

บ้านนี้ไห้แม่ถูกแค่2งวดค้ะแต่ถ้าพวกลุงป้ามาขอได้ตลอดเลยค้ะแต่ลุงกะป้าจะขอเป้นเล่นเกมไห้แจ็คพอตแตกแร้วก้อแตกตลอดที่ล้ะหมื่นสองหมื่นค้ะ

บ้านนี้ส่วนมากให้เป็นสิ่งของค่ะ เช่นจับฉลากทีวี49นิ้วได้ แล้วล่าสุดเดือนหน้าคลอด ให้แม่กู้บ้านผ่านแล้วจ้า คลอดเสร็จเข้าอยู่บ้านใหม่เลย

ก่อนนอนเอามือลูบท้อง บอกให้แม่ถูกหวยหน่อยนะลูก แม่จะได้เอาเงินมาซื้อของให้หนู ในฝันคืนนั้นเลขมาแบบเห็นชัดเลยนะคะ ถูกอยู่งวดเดียว 5555555

ไม่ถูกหวยค่ะเพราะไม่เล่นหวย แต่ขายของดีมากค่ะ 5555 เพราะบอกเขาตลอดเลยว่า ให้หม่าม้าขายของดีๆนะ จะได้มีเงินซื้อของใช้ดีๆให้หนู

บ้านนี้ปกติแล้วแม่ไม่ซื้อหวยค่ะ​ แต่ตอนท้องลองซื้อ​ 1ครั้ง​ ไม่ถูก😅😅 แต่มีโชคตรงที่ของานได้ตลอด​

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ก่อนท้องก็ถูกบ่อยค่ะพอตอนนี้มีน้องก็ถูกเหมือนเดิมค่ะแทบจะทุกงวดเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง มีโชคลูกหวยเกือบทุกงวดเลยจ้ะ บางครั้ง2งวดติดและเว้นงวดค่ะ