มีแม่ๆบ้านไหน มีน้องแล้วโชคดี ถูกหวยบ่อยๆบ้างไหมคะ

ถูกหวยบ่อยจนไม่อยากจะคลอดออกมาเลยยคะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยถูกเลยตั้งแต่เกิดมา พอมีน้องถูกทุกงวดค่ะ แปลกอยู่เหมือนกัน

ไม่เลยแถมน้าเขาด่าเราให้เราไปเอาออก เลี้ยงเองค่ะยังเรียนได้ตามปกติ

บ้านเลยไม่มีอาการอยากแทงเลยค่ะแถมเครื่องเสี่ยงโชคไม่ชอบอีกต่างหาก

บ้านนี้ถูกครั้งเดวตอนคลอดออกมาแล้วจร้า ระหว่างลาคลอดอยู่ที่บ้าน

บ้านนี้ค่ะ​ มีน้องแล้วถูกลอตเตอรี่​ ทั้งท้องแรกและท้องสองค่ะ

ไม่เคยเลยสักงวดเดียว 5555555 จนจะคลอดแล้ว หวังว่าออกมาจะให้โชคแม่

ก่อนท้องพอถูกบ้างนิดๆหน่อยๆ แต่พอท้องไม่เคยถูกอีกเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้คุณพ่อจะเป็นคนถูกคะ ถูกทุกงวด ถูกจนพอค่าคลอดแล้วคะ 555

ถูกค่ะ 3 ตัวตรงๆ 2 รอบแล้ว บนล่างอีก ตั้งท้องเข้า4เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องช่วงแรกๆถูกบ่อย หลังๆมาโดนกินเรียบเลย