มีแม่ๆบ้านไหน เครียดระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

แล้วมันจะส่งผลกับลูกในท้องโดยตรงมากน้อยแค่ไหนคะ?? ?

1 ตอบกลับ

เครียดบ่อยนะค่ะแต่เด็กปกติดีค่ะดื้อมากเรยตอนนี้

4y ago

อดไม่ได้ค่ะบ้านนี้กระแตหายจากบ้านร้องให้หนักมากร้องเป็นอาทิตย์จนไม่มีน้ำตาค่ะ