??

มีแม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ??

60 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยได้ไหมคะ ถ้าคลอดพ.ย ท้องช่วงเดือนไหรค่ะ พอดี พี่ชายแฟนทำแฟนเก่าท้อง แต่ไม่รู้ท้องกี่เดือนแล้ว เขาบอกว่ามีอะไรกันช่วงปลายเดือนมกราคม

4y ago

ถ้ากำหนดคลอด พย ท้องประมาณ มค.ปลายๆกับ กพ. ค่ะ

21พ.ยจ้า ยังไม่เห็นเพศเลยจ้ะ

2พย.ค่ะ ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ค้า 10 พย 63 ค่า

16พฤศจิกายนค้า

4พ.ย. จร้า ได้ลูกชายจ้า

4y ago

เพิ่งรู้สึกจร้า แต่รู้สึกแค่บางวันค่ะ แม่บ้านนี้แอบกังวลแต่พอไปหาหมอ เค้าดิ้นอยู่เลยสบายใจจร้า ของคุณแม่ตอดยังคะ

3 พ.ย จ้า ผู้ชายค่ะ

วันที่ 5 พ.ย จ้า😁😁

25 พฤศจิกายน 63 จ้า

25 ธันวาจ้า