ท้อง7-8สัปดาห์​แล้วค่ะ​ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย​ มีแค่หน้ามืดเป็นบางครั้ง​ หิวบ่อย​ ท้องอืด​

ถือว่าปกติมั้ยคะ​ ตอน6w​ อัลตร้า​ซาวด์​ เจอแต่ถึงตั้งครรภ์​ ยังไม่เจอหัวใจลูกเลย​ แอบกังวลค่ะ​ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน 8w ค่ะ