ตั้งครรภ์6w ท้องผูก ท้องอืด ขอคำแนะนำหน่อยค่า ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ตื่นนอนตอนเช้า จิบน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวครึ่งลูก นั่งซักพัก ถ้ายังไม่รู้สึกอยากถ่าย จิบน้ำอุ่นๆอีกสักแก้ว บ้านนี้ทำแล้วได้ผลดีค่ะ วันแรกๆ อาจจะถ่ายน้อยหน่อย ทำติดต่อสัก 2-3 วัน ตื่นเช้ามาขับถ่ายได้ปกติ ลองดูนะคะ

12mo ago

ขอบคุณค่า 🥰🥰

ทานโยเกิร์ต​หลังอาหารค่ะ มื้อเช้า

12mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻

เราทานมะละกอ หายท้องผูกเลยค่ะ

12mo ago

ตัวเองกินเยอะไหมคะ เค้ากินวันละครึ่งลูก ยังไม่ถ่ายเลย 😭😭