ซาวด์ 8 สัปดาห์ เห็นตัวน้องแต่ยังไม่เห็นการ

ซาวด์ 8 สัปดาห์ เห็นตัวน้องแต่ยังไม่เห็นการเต้นของหัวใจ แบบนี้แท้งไหมคะ กังวนคะ

5 ตอบกลับ

แม่รออีกหน่อยนะคะ เห็นบางคนได้ยินตอน 11 w ก็มี แต่แม่ซาว8 หมอกผ้ไม่พูดถึงหัวใจ 11wน้องหลุดจ้า แต่ตอนนี้ 8w+5 แล้วจ้า ซาวเจอน้องพร้อมหัวใจคะ อย่าเพิ่งกังวลนะคะแม่ทำใจให้สบาย

หมอที่เราฝากบอกว่า ตัวกับหัวใจต้องมาพร้อมกันค่ะแม่ แต่แม่ก็อย่าพึ่งกังวลนะคะ อาจจะคนละหมอก็ได้ เอาใจช่วยน้า

8สัปดาห์เหมือนกันค่ะ เห็นแค่ถุง รอก่อนนะคะ✌🏻

5mo ago

ทางนี้ นับได้ 7 วีค ไปซาวได้ 6 เห็นแค่ถุงกับไข่แดงค่ะ แอบเครียด

เจอตัวต้องเจอหัวใจ

รอดูไปก่อนคะ