8 สัปดาห์ หาเสียงหัวใจไม่เจอเลยค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ ตอน 7สัปดาห์ ซาวด์ไม่เจอน้อง

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ซาวด์เจอแล้วแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจหรอคะ ได้ซาวด์แบบดูภาพมั้ยคะ

1y ago

คือเมื่อวันจันทร์หมอไม่ได้ซาวด์ให้ดูค่ะ ได้แต่ฟังเสียง เดะจะลองไปคลินิคดูนะคะ

น้องอาจต้องเล็กยุน่ะแม่ใจเย็นๆน่ะค่ะ