ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง6วีค มีเลือดออกมาคล้ายประจำเดือนมีสีแดงเข้มมาก แต่ก่อนหน้านี้ไปหาหมอหมอว่าไม่เป็นอะไร

ถาแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง6วีค มีเลือดออกมาคล้ายประจำเดือนมีสีแดงเข้มมาก แต่ก่อนหน้านี้ไปหาหมอหมอว่าไม่เป็นอะไร

10 ตอบกลับ

อันตรายไหมคะ