ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง 3 วีค กินน้ำมะพร้าวปั่นใส่แมงลักได้มั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

บางคนบอกว่าน้ำมะพร้าวทานแล้วมดลูกบีบตัวทำให้ปวดท้อง แต่บางคนก็ทานแล้วไม่เป็นอะไรค่ะ หลายๆคนจึงแนะนำกันว่าให้ทานหลัง 5 เดือนขึ้นไปค่ะ รอให้พ้นช่วงไตรมาสแรกไปก่อนจ้า ปล; แม่ลองชิมๆทีละนิดก็ได้นะคะ เผื่อแม่โอเคปกติดีจ้า