ลูกน้อยผิวแห้ง

ถามแม่ๆหน่อยนะคะมีลูกบ้านไหนผิวแห้งช่วงแขนขามั้ยคะตอนนี้ลูกเรา3เดือนแต่ผิวแห้งแปลกๆเวลาอาบน้ำ น้ำก็อุณหภูมิปกติ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยแล้วแก้ยังไงให้ผิวกลับมานุ่มคะ

2 ตอบกลับ

หยดออยในน้ำคะอากาศเย็นผิวน้องจะแห้งคะ

ใช้ออยผสมตอนอาบน้ำ แล้วทาโลชั่นเด็กจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่