ลูกน้อยผิวแห้ง

สวัสดีค่ะอยากสอบถามแม่ๆที่ลูกน้อยผิวแห้งค่ะว่าใช้โลชั่นหรือครีมยี่ห้อไหนที่อ่อนโยนกับลูกน้อยบ้างปกติแล้วแม่บ้านนี้ทาออยของจอนสัน&เบบี้มายให้ค่ะอยู่ห้องแอร์เกือบทั้งวันค่ะ(ปิดแอร์เฉพาะตอนอาบน้ำ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกน้อยผิวแห้ง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์ของเบบี้มายด์ หยดลงในอ่างอาบนํ้าซักหยด2หยดค่ะ เวลาอาบนํ้าเสร็จให้ใช้โลชั่นทาผิวทาตามค่ะ บ้านนี้ใช้ของจอร์นสัน